Trang chủKEYWORD_1Đường biểnKEYWORD_1Biển quốc tếKEYWORD_1Hàng nguyên Cont

Hàng nguyên cont
Ngày đăng: 21/08/2014

Vận chuyển đường biển là một phần quan trọng trong thương mại toàn cầu. Nó đẩy mạnh sự giao thương hàng hóa giữa các nước với nhau trong khu vực và quốc tế.Với mạng lưới đại lý phủ khắp, chúng tôi cung cấp những dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể và cước phí phù hợp dựa trên các hợp đồng ký kết với hãng tàu.

Ngoài ra, khách hàng có rất nhiều lựa chọn về các tuyến đi thắng, các tuyến chuyển cảng và các điều kiện khác mà khách hàng cảm thấy phù hợp nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ theo dõi lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển cho tới khi hàng tới được đích đến cuối cùng.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Vận chuyển hàng nguyên container ( thị trường chính là USA, Myanmar, India, Canada, Australia, Thailand, Malaysia, Japan, Germany, Korea, China)
  • Vận chuyển hàng dự án
  • Vận chuyển hàng giao tận nhà
  • Vận chuyển với các điều kiện FOB/ FCA/EXW/ DDU/ DDP
  • Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam ( ưu thế từ China, Hongkong, Myanmar, India & Germany)
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà ( door to door) cho các loại hàng hóa như hàng lạnh, hàng treo, hành lý cá nhân...

 

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 08.62811168 để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển, chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn, giải pháp thiết thực và hiệu quả, mang lại chất lượng dịch vu tốt nhất.